Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
พวกเราทุกคนล้วนต้องการพลังงานที่จะทำให้พวกเราลุกขึ้นมาในทุกๆยามเช้า

เพื่อดำเนินการและก็ดำเนินชีวิตในทุกๆวัน วันนี้พวกเราเลยขอเอา 18 ข้อที่คุณควร “บอกตนเอง”​


ทุกตอนเช้าตอนตื่นนอนมาฝากกัน เพื่อสร้างแรงบันดาล แรงผลักดัน และก็พลังงานที่

จะทำให้คุณพร้อมที่จะสู้ในวันทำงานของคุณ ไปดูกันเลย

1.ฉันมีคนที่รักแล้วก็สนใจอยู่ด้านข้างมันทำให้ท่านกล้าหาญชาญชัยและก็มีพลัง เมื่อทราบดีว่ามีคนอยู่ด้านข้างรอสนับสนุนอยู่เสมอ

2.ฉันล่อใจความรัก จาก ความรักข้างในตัวของฉันเองทุกอย่ างที่คุณทำในแต่ละวันสามารถกระตุ้นได้จากความรักในตัวของคุณเอง

3.ฉันเป็นคนน่าคบหาคุณต้องมีความคิดว่าคุณเป็นในสิ่งที่คุณอย ากเป็น

คุณอย ากเป็นผู้ที่น่าคบ นิสัยน่ารักน่าเอ็นดู จำเป็นต้องเริ่มจากบอกตนเองว่าคุณเป็นก่อน


4.ฉันมั่นใจในสิ่งที่ฉันเป็น เนื่องจากมันคือสิ่งที่ฉันอย ากเป็นนิย ามความสำเร็จของคุณ


และคิดว่าคุณไปถึงมันแล้ว มันจะช่วยสร้างแรงผลักดันก้าวหน้า

5.ฉันพร้อมที่จะปรับแต่งและรับผิดชอบในสิ่งที่ฉันทำผิดอย่ าให้ความผิดพลาดมานิย ามความเป็นคุณ

รับผิดชอบแล้วก็ปรับแก้มัน นี่คือสิ่งที่ควรจะทำ

6.ฉันพร้อมบรรลุเป้าหมาย รวมทั้งมองอุปสรรคเป็นจังหวะสำหรับในการเติบโต

เพียงแค่คุณมีความคิดว่าคุณจะเอาชนะปัญหาได้ คุณก็ชนะไปครึ่งหนึ่งแล้วล่ะ

7.ฉันพร้อมที่จะสร้างชีวิตที่ดีของฉันด้วยมือของฉันเองสิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มช่องทางการบรรลุผลได้เป็น

เราทราบดีว่า เราพร้อมที่จะสร้างมัน และเชื่อว่าพวกเราทำได้ด้วยมือของเราเอง

8.ฉันมีอิสรภาพที่จะทำในสิ่งที่ฉันอย ากทำบางเวลามันก็อยู่ที่ความนึกคิดของพวกเราเท่านั้นล่ะ มีความคิดว่าเราอิสระที่จะทำ พวกเราก็อิสระ!

9.ความรู้สึกเป็นของฉัน ฉันควบคุมมันได้ ฉันเลือกที่จะสุขสบายวันแย่ๆ

สามารถกลายเป็นวันดีๆได้ มันเป็นอยู่กับมุมมองของพวกเราเพียงแค่นั้น

10.ฉันรู้สึกร่างกายแข็งแรง และก็ชื่นบานขึ้นกว่าแต่ละวันบอกตัวเองว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง

และก็ดำเนินชีวิตอย่ างมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงตามที่คุณพูด กินดี อยู่ดี ออกกำลังกาย


11.ฉันรักที่จะมอบรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เป็นย าดีเลิศที่ทำให้ท่านหายเครียด ไม่ว่าเรื่องใดๆ

12.ฉันดำเนินชีวิตอยู่กับความหวังว่าสิ่งที่ดีๆจะเกิดขึ้นชีวิตบางทีก็อาจจะมองแห้งเ.่ยวไปหน่อย

ถ้าไม่มีความหวังเลย คุณควรจะมีความปรารถนาว่า สิ่งดีๆจะเกิดขึ้นกับคุณ

13.ฉันหวังว่าสิ่งที่ฉันทำ จะมีผลดีๆกับทุกๆคนเมื่อคุณเห็นค่า

เห็นความสำคัญของคนรอบข้าง มันจะมีผลให้คุณอยู่ร่วมกันอย่ างสงบรวมทั้งเป็นสุข

14.ฉันปฏิบัติต่อผู้อื่นราวที่ปฏิบัติต่อตัวเองคุณรักตัวคุณเองอย่ างไร

นับถือตัวคุณเองอย่ างไร คุณควรจะทำกับคนอื่นเช่นเดียวกัน หากคุณอย่ างให้คนอื่นๆปฏิบัติอย่างนั้นกับคุณ

15.ฉันเห็นค่าของความเกี่ยวเนื่องและก็ความรักความสุขจะมากขึ้นเป็นสองเท่า

ถ้าหากคุณแบ่งปันกับอีกคน เหมือนกัน ความทุกข์จะลดน้อยลงครึ่งหนึ่ง ถ้าเกิดคุณแบ่งปันกับอีกคน

16.ฉันมีจิตใจอารีย์กับคนอื่นๆสิ่งหนึ่งที่มนุษย์ทุกคนควรจะมีและก็ควรจะทำกับเพื่อนมนุษย์ด้วยกันคือความมีน้ำใจโอบอ้อมอารีย์

17.ฉันแบ่งปันเพราะเหตุว่าฉันทราบว่าไม่มีทุกอย่ างพอเพียงสำหรับทุกคนทุกอย่ างในโลกนี้มีจำกัด

การกอบโกยอยู่ฝ่ายเดียวโดยที่ไม่แบ่งปันเลย มันไม่ทำให้ใครกันแน่เป็นสุขหรอก


18.ฉันพอใจในสิ่งที่ฉันมีไม่ว่าคุณจะรวยแค่ไหน ถ้าคุณไม่ชอบใจในสิ่งที่คุณมีอยู่ คุณจะใส่ความสุขไม่ได้เลย
พร้อมทำงานในทุกๆเช้า
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13235/
คำค้นหา : กระตุ้นพลังบวก
2
สมัครเว็บ สล็อต เครดิตฟรีกดรับเอง เว็บใหญ่ฟรีเครดิต
3
***สนใจ  สอบถามได้คะ ***
โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมระบบบัญชี,ระบบบัญชี,ระบบบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมสต๊อค www.BossSME.com , www.Profit-Account.com  โทร 086-3775857,02-404-1805-07
4
ตะลึงงัน! ยาย 80 ตกแม่น้ำน่าน ลอยไกลกว่า 3 กิโลเมตร ชายหนุ่มเห็นเป็นศพ ขับเรือตาม ก่อนตระหนกตกใจยายกะพริบตา รีบช่วยรอดตายหวุดหวิด เผยอยู่บ้านลำพัง


วันที่ 24 มี.ค. 2566 เฟซบุ๊กเพจ สรยุทธ สุทรรศนะจินดา กรรมกรข่าวสาร ได้โพสต์ภาพผู้ครอบครองอู่เคาะพ่นสี ช่วยยายวัย 80 ปี ไม่สวมเสื้อผ้า ลอยมาตามแม่น้ำน่าน ไกลกว่า 3 กม. ทีแรกมีความคิดว่าศพ แจ้งตำรวจแต่ว่ารีบขับเรือออกไปตาม ก่อนพบกะพริบตา ช่วยขึ้นเรือกลับฝั่งรอดชีวิต

เมื่อเวลา 16.00 น วันที่ 23 มี.ค. 2566 นายบัญชาการ สีมะเดื่อ หรือ จิ๋ม วัย 61 ปี ผู้ครอบครองอู่เคาะพ่นสี ข้างในเขตเทศบาลเมืองพิจิตร สามารถช่วยเหลือยายวัย 80 ปี ให้รอดพ้นจากการจมน้ำได้อย่างหวุดหวิด

โดยนายบัญชา เล่าว่า ช่วงเวลาที่ตนกำลังนั่งตกปลาอยู่ที่แม่น้ำน่าน บริเวณใกล้วัดราชช้างขวัญ จู่ๆเห็นมีศพลอยน้ำผ่านมา ในภาวะไม่ใส่เสื้อผ้า จึงแจ้งให้ตำรวจรวมทั้งช่วยเหลือรู้ แล้วก็ขับเรือติดตามศพที่กำลังลอยอยู่กลางแม่น้ำ

ขณะเพียรพยายามขับเรือเข้าไปใกล้ๆก็เห็นร่างที่อยู่ในน้ำกะพริบตา ก็รู้สึกตระหนกตกใจ เมื่อตั้งสติได้ก็เลยรู้ว่าไม่ใช่ศพ และก็ช่วยเหลือนำตัวขึ้นมาบนเรือ พบว่าคุณยายไม่สวมเสื้อผ้า มีไม้ 1 ท่อนพยุงอยู่ด้านหลังทำให้ไม่จมน้ำ และรู้ต่อมาว่าลอยคอมาไกลถึง 3 กิโลเมตร


ถามราษฎรรู้ว่า ยายท่านนี้เป็นนางบุญช่วย อายุ 80 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 มัธยม2 ต.ปากทาง อ.เมือง จังหวัดพิจิตร เมื่อเพียรพยายามถามยายถึงปัจจัยที่ลอยน้ำมา ยายไม่อาจจะบอกเหตุการณ์ที่ตกน้ำได้ เมื่อถามคำถามว่า ยายลงมาอาบน้ำไหม คุณยายตอบว่า อาบน้ำแล้ว

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่บ้านของยายบุญช่วย พบกับนายตั้งใจ เพื่อนบ้านยายบุญช่วย ได้การว่า คุณยายบุญช่วยอยู่เพียงลำพังตามลำพัง ผัวเสียชีวิตไปนานแล้ว ส่วนบุตรหลานไม่ทราบว่า ย้ายไปหาเลี้ยงชีพที่แห่งไหนหมด เดี๋ยวนี้มีเพื่อนบ้าน ผู้นำหมู่บ้าน แบ่งอาหารมาให้รับประทานรวมทั้งคอยดูแล โดยคุณยายมีรายได้ทางเดียวคือเบี้ยคนชราเท่านั้น

คุณยายมีอาการหลงๆลืมๆ บางเวลายายก็หลงๆลืมๆขนาดพูดกับตัวเองตลอดคืน ส่วนมูลเหตุการณ์ที่ตกลงไปในน้ำ น่าจะมีต้นเหตุมาจากอาการลืมเดินลงไปตักน้ำมารดต้นไม้ ส่วนการอาบน้ำ เพื่อนบ้านจะคอยดูดน้ำใส่โอ่งน้ำไว้ให้ยายได้อาบอย่างสะดวกที่หน้าบ้าน


เรื่องครั้งนี้ ถ้านายบัญชาไม่สังเกตเห็น และไม่รีบขับเรือตามออกไป คาดว่ายายบุญช่วยคงจะไม่มีแรงแล้วก็จมน้ำเสียชีวิตโดยไม่มีผู้ใดเห็น เนื่องด้วยแม่น้ำน่านปัจจุบันนี้ไม่มีผู้คนมาทำกิจกรรมหรือเล่นน้ำ จะมีเพียงชาวบ้านที่มาหาปลา แม้มองดูจากฝั่งจะไม่รู้จักว่าเป็นคนลอยน้ำ เพราะว่ายายโผล่มาแต่ว่าช่วงหัวแค่นั้น
ช่วยชีวิต
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13213/
5
1.กินข้าวคนเดียวได้ทุกแห่งไม่มีปัญหาจะว่าไปแล้ว สำหรับคนบางคน การนั่งทานข้าวตัวคนเดียวตามร้านอาหารด้านนอก บางทีอาจจะดูเกิดเรื่องที่ใหญ่มากและไม่สามารถทำมันได้ด้วยตัวเองเพราะว่าอาจก่อให้เกิดความรู้สึกเคอะเขินแล้วก็ดูเหมือนกับว่าคนอ้างว้างมาก หากจึงควรนั่งอยู่ตามลำพังแบบนั้น

แต่กลับมีคนอยู่บางจำพวกที่มักจะชื่นชอบและเริ่มรู้สึกเฉยๆกับการนั่งรับประทานข้าวคนเดียวแบบนั้น ด้วยเหตุว่าถือว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่สามารถช่วยหยุดปัญหารวมถึงความหิวสำหรับการที่จะจำเป็นต้องมานั่งรอคนอื่นด้วย


2.ไม่อินกับการมีคนข้างๆบ่อยครั้งที่ความไม่กังวลใจมักเกิดขึ้นได้ด้วยตัวเองแม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะไม่ยอมรับได้ว่าการมีคนข้างๆจะเป็นสิ่งที่ช่วยปรับความสำราญที่ขาดหายไป

ถูกเพิ่มให้เต็มได้มากเพิ่มขึ้น ซึ่งก็ไม่ใช่ที่ว่าคนทุกคนจะมีความคิดอย่างนั้น เพราะกับบางคนแล้วการมีคนเข้ามาร่วมดำรงชีวิตข้างๆด้วย อาจทำให้ความสบายที่เคยมีร่วงหายไปสาเหตุจากสาเหตุของความคิดมาก ที่ชอบเกิดขึ้นตามมาภายหลังจากการเริ่มต้นความเชื่อมโยง

3.เริ่มรู้สึกอึดอัด ถ้าจะต้องมีคนใดกันไปไหนมาไหนด้วย ผู้ที่มีความคิดริเริ่มเกิดความรู้สึกอึดอัดจนถึงไม่สามารถที่จะทำอะไรได้อย่ างพอใจเมื่อจำต้องไปไหนมาไหนกับคนอื่นซึ่งในบางครั้งก็อาจดูอย่างกับว่าพวกมนุษย์ผู้ไม่มีสังคมไปบ้าง แต่ในอีกมุมหนึ่ง ก็ไม่อาจจะไม่ยอมรับได้เลยว่า

การไปไหนมาไหนผู้เดียวจะเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความสบาย และความไม่รู้สึกกลุ้มใจได้อย่ างดีเยี่ยมด้วยเหตุว่าอย่ างน้อยก็ไม่ต้องกำเนิดความรู้สึกว่าเกรงอกเกรงใจใคร หรือจำเป็นต้องรอเทคแคร์คนใดหากจะอย ากเดินเข้าออกหลายๆสถานที่เป็นระยะเวลานานๆ


4.หาเรื่องนำตัวเองไปอยู่ในจุดที่บันเทิงใจเพียงคนเดียว คนที่ชอบใจการนำตนเองไปอยู่ในจุดที่บันเทิงใจเพียงคนเดียวแทนการสร้างปัญหาให้กับคนอื่นจะเริ่มรู้จักการรักตัวเอง รวมทั้งศึกษาการอยู่ตามลำพังคนเดียวให้เป็นมากกว่าคนทั่วไป

ซึ่งก็เช่นเดียวกับเป็นการสร้างความแข็งแกร่งทางใจให้เกิดขึ้นได้ไพเราะในที่สุดแล้ว ก็อาจจะไม่มีใครสามารถเยียวย าตัวเราได้ดีไปมากกว่าตัวเราเองได้อย่ างแน่นอน

5.ไม่ค่อยเชื้อเชิญผู้อื่น ส่วนหนึ่งส่วนใดอาจเป็นเพราะเนื่องจากการกลัวถูกตอบไม่ยอมรับถ้าเกิดจำเป็นที่จะต้องเชิญชวนคนอื่นๆให้ออกไปไหนมาไหนเป็นเพื่อน แล้วไม่มีผู้ใดไปด้วย ก็เลยเลือกหาทางออกให้ตัวเอง

โดยการเลิกเชิญคนอื่นแล้วเดินทางไปคนเดียวแทน ซึ่งหากได้ดำเนินชีวิตผู้เดียวอย่างนี้อยู่หลายครั้งล่ะก็ ชอบกลายเป็นพวกที่เริ่มตกหลุมรักการอยู่เพียงลำพังไปโดยปริย าย


6.รู้สึกเพลิดเพลินใจมากยิ่งกว่า แม้การดำรงชีวิตผู้เดียวอาจจะทำให้กำเนิดความรู้สึกเหงาๆแอบซ่อนอยู่ภายในใจลึกๆบ้าง แต่ก็อดเห็นด้วยไม่ได้จริงๆว่ามันเป็นอีกหนึ่งแนวทางสำหรับในการสร้างความสบายใจเจริญที่สุด ด้วยเหตุว่าอย่ างน้อยก็ไม่ต้องเอาตนเองไปทำให้ผู้ใดกันตกที่นั่งลำบากรวมทั้งไม่ต้องได้รับความเดือดร้อนจากบุคคลอื่นด้วย

7.เห็นว่าคือเรื่องธรรดา ผู้คนจำนวนมากอาจมองว่า ผู้ที่ถูกใจการอยู่ตามลำพังรวมทั้งแฮปปี้กับมันนั้นดูเหมือนกับว่าพวกแตกต่างจากปกติ เพราะเหตุว่าคนส่วนใหญ่ โดยเฉพาะวัยรุ่นที่กำลังว้าวุ่น

ชอบเป็นพวกที่โหยหาคนมาอยู่ด้านข้างด้วยตลอดระยะเวลา แต่ว่าหารู้ไม่ว่า เรื่องจริงแล้วผู้ที่ไม่อาจจะอยู่ได้ด้วยตัวเองนั่นแหละ เป็นคนที่ไม่น่าจะปกติ
พึ่งพาตัวเอง
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13204/
คำค้นหา : ผู้หญิงเก่ง
6
***สนใจ  สอบถามได้คะ ***
โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมระบบบัญชี,ระบบบัญชี,ระบบบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมสต๊อค www.BossSME.com , www.Profit-Account.com  โทร 086-3775857,02-404-1805-07
9
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ขอแสดงความยินดีกับอีกหนึ่งคู่รักงานจัดออกมาด้วยความอบอุ่นและประทับใจอย่างที่สุดสำหรับคู่รักคู่นี้ คุณเอิงและคุณชิ ขอบคุณทุกความรักที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน  ของเราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง [url=https://www.livaliwedding.com/]รับจัดงานแต่งงาน[/i][/b][/color][/url] ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน " ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน  รับจัดงานแต่งครบวงจร
Meet Khun Aeung & Khun Chi our lovely Siambrasserie We're honored to be your witness of love. Thank you so much for very opportunities and we're appreciated with your compliments. We will serve you with impressive event as our concept " It's not just a wedding, It's more than wedding."
For more information :
We offer Organize , Wedding Organize and Tray of Gifts (Khan Mak) for rent.
-FACEBOOK : =AZUqffjWom4M_Wv5kNk4Ekpxhs_Ao1lPA2zUnTnCZBqVjNEJb9-gL1TBKKGlcuxgNW8dxuAFlF5wdWUUiLxObfbv695qkih_crZO6AUyF4GHkUwRIWIBmmM1RkTEENahmA6LNr2D8skLnt6FcxOvGqoWt9ByCe4x9YyMLoKu44VwMfgLM9dkvmdKLpHr29ajT-bNtVsFi52u99_uyPXLcyR7&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
[email protected] : @livaliwedding
-IG : livaliwedding
WEBSITE. http://www.livaliwedding.com/
Mobile 0888744499,0979565144
Livali Wedding
One stop service Wedding organizer by Mr. Dip Boyscout. He will serve you with love and care from botton of his heart. You can rely on us
FACEBOOK =AZUqffjWom4M_Wv5kNk4Ekpxhs_Ao1lPA2zUnTnCZBqVjNEJb9-gL1TBKKGlcuxgNW8dxuAFlF5wdWUUiLxObfbv695qkih_crZO6AUyF4GHkUwRIWIBmmM1RkTEENahmA6LNr2D8skLnt6FcxOvGqoWt9ByCe4x9YyMLoKu44VwMfgLM9dkvmdKLpHr29ajT-bNtVsFi52u99_uyPXLcyR7&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
LINE. ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งครบวงจร  ออแกไนซ์งานแต่งงาน ให้เช่าพานขันหมาก Livali Wedding
IG : livaliwedding
WEBSITE. =AT3RJL6arBF6_XxKnODpDwMFAQL-NojpE8WvupK38DSuP1JK3zvmCCDLUxPcXp_k6PgximvaYv2tJin6s6x_yoEF79DGauTtsNWBRACII5fd69iD6phfEYzRR2gbmNXLKOEH3lO0sgHgAS65mEo5JajNM_84xNqHKRzNmFOYOoyw02D0QVjPybys5xz1CsgheD0pMvcUsiThLpcTNj74PF2KGM9NmSAXiD0]http://www.livaliwedding.com/
Mobile 0888744499,0979565144
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งครบวงจร ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน


10
สมัคร สล็อต สล็อตยูฟ่าเว็บตรง 2023 ระบบอัตโนมัติ
Pages: [1] 2 3 ... 10